0086 15243605894

[ป้องกันอีเมล]

EN
หมวดหมู่ทั้งหมด

เกี่ยวกับเรา

หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา

ประวัติ บริษัท


Hunan Yasco Engineering Materials Co., Ltd (Y .)Aสกอ.) ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 และเป็นองค์กรที่รวมการผลิต R&D และการขายท่อสแตนเลสและอุปกรณ์ท่อ

บริษัทมีฐานการผลิตหลักสองแห่งซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลเจียงซูและเจ้อเจียง ส่วนใหญ่ผลิตท่อเชื่อมสแตนเลส ท่อไร้รอยต่อ ข้อต่อท่อ และหน้าแปลน ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในการปกป้องสิ่งแวดล้อม การทำกระดาษ ยานยนต์ปิโตรเคมี การขนส่ง และอุตสาหกรรมอื่นๆ และยื่น ตอนนี้กำลังการผลิตประจำปีของผลิตภัณฑ์สแตนเลสมีมากกว่า 20000 ตัน ขณะนี้เรามี 40 ชุดสายการผลิตเชื่อมอัตโนมัติชั้นนำ 20 ชุดเครื่องวาดเย็นท่อไร้รอยต่อ โดยเทคโนโลยีขั้นสูงระดับนานาชาติและวิธีการตรวจสอบที่สมบูรณ์แบบ

เราสามารถให้บริการขัด, เชื่อม, เจาะ, ดัด, เจาะ, ตัด, กลิ้งและการประมวลผลผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเช่นถังและอื่น ๆ เรายังสามารถประมวลผลตามรูปวาดของลูกค้าโรงงานได้ผ่านการรับรองคุณภาพ ISO 9001, ใบรับรอง LR ของอังกฤษ, ยุโรป ใบรับรอง PED, ใบรับรอง TUV ของเยอรมนี, การจำแนกจีน, ใบรับรองสังคม เพื่อแนะนำพนักงานทุกคนให้ใช้การจัดการและการดำเนินงานที่ดี และเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบและบริการที่สมบูรณ์แบบ เพื่อเข้าสู่ตลาดด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง Yasco มักจะส่ง พนักงานออกไปเรียนรู้เทคโนโลยีและสื่อสารกับผู้มีความสามารถที่โดดเด่นในอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกไปยังอเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร เยอรมนี โปแลนด์ ฮังการี อินเดีย ดูไบ แอฟริกาใต้ และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ส่วนใหญ่ เช่น สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เมียนมาร์ บรูไน เวียดนาม กัมพูชา ไทย มาเลเซียและอื่น ๆ ด้วยชื่อเสียงที่ดีและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในอุตสาหกรรม เราได้ดำเนินโครงการท่อส่งน้ำมันดูไบ โครงการท่อส่งเคมีของออสเตรเลีย โครงการถังแอฟริกาใต้ โครงการท่อเหล็กซุปเปอร์เพล็กซ์ฮังการี โครงการพลังงานเวียดนาม และอื่น ๆ

Yasco มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับอุตสาหกรรมทั่วโลก

ประโยชน์ของเรา


สภาพแวดล้อมการประชุมเชิงปฏิบัติการ

เน้นความต้องการของลูกค้า วางแผนให้เหมาะสมกับมืออาชีพ

ร้อน

เจาะร้อน

วิธีการแก้

สายการผลิต

การหยิบจับและพาสซีฟ

การทดสอบวัตถุดิบ

การตรวจสอบคุณภาพ

เน้นความต้องการของลูกค้า วางแผนให้เหมาะสมกับมืออาชีพ

การทดสอบโอดี

WT ทดสอบ

การทดสอบ PMI

การทดสอบความตรง

ตัวอย่างการทดสอบ

ท่อพร้อมหมวก

ใบรับรองที่เกี่ยวข้อง